ชาตรี นุ้ยประสิทธิ์ รองผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม พร้อมด้วยคัทรียา ศรีประเสริฐ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด จัดกิจกรรมChaophyaPark Cooking Classเป็นกิจกรรมที่ไม่มีค่าใช้จ่าย เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า โดยครั้งนี้ เปิดคอร์สสอนทำอาหารญี่ปุ่น กับ 2 เมนูซูชิ Salmon King Spicy Roll (แซลมอนคิง สไปซี่โรล) และ Nigiri Sushi Omakase (ซูชิวาไรตี้ )ที่สามารถนำกลับไปทำได้ง่ายๆ โดย เชฟเป้ – อภิวัฒน์ เชฟประจำห้องอาหารโมริ กริลล์ พร้อมกิจกรรมเวิร์คชอปทำซูชิอย่างสนุกสนาน และมอบประกาศณียบัตร โดยมี ลูกค้าที่เป็นสมาชิกวีไอพีของโรงแรมฯ ให้ความสนใจเข้าร่วมงานคับคั่ง โดยมีสื่อส่วนหนึ่งร่วมด้วย ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค – ถนนรัชดาภิเษก
*******************
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น