pearleus

วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2560

ททท. เตรียมจัดงานใหญ่ “เทศกาลอาหารเพื่อการท่องเที่ยว แบบถึงราก ... ถึงโคน” ครั้งแรกของไทย

ททท. นำโดยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (กลาง) จัดแถลงข่าวการจัดงาน เทศกาลอาหารเพื่อการท่องเที่ยว แบบถึงราก ... ถึงโคน” งานแสดงวัฒนธรรมด้านอาหารถิ่นต้นตำหรับชื่อดังจาก 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ ต่อยอดอาหารไทยด้วยวัฒนธรรมสร้างสรรค์ เปิดประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวไทย     โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวอังคณา พุ่มผกา ที่ปรึกษาระดับ 9 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นายประวิช สุขุม ผู้อำนวยการสำนักสื่อสารองค์กร บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) รองศาสตราจารย์ ดร.วิษณุ ทรัพย์สมพล รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นายณัฏฐพล ภวไพบูลย์ Chef ออกแบบอาหารในงาน Thailand Live Gastronomy นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย ผู้ช่วยผู้อำนวยการสำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ร่วมงานแถลงข่าวเมื่อเร็วๆ นี้ ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ถ. เพชรบุรี

         ทั้งนี้ งาน “Thailand Live Gastronomy” เทศกาลอาหารเพื่อการท่องเที่ยว แบบถึงราก ... ถึงโคน มีกำหนดจัดงานตั้งแต่วันที่ 25-27 สิงหาคม 2560 เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ สยามสแควร์ ภายใต้แนวคิด “Thailand Live Gastronomy” (Flavors to the world) สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ 1672 เบอร์เดียวทั่วไทย หรือเว็บไซด์ www.tourismthailand.org/thaifest


(ในภาพจากซ้าย)
1. นางสาวอังคณา พุ่มผกา          ที่ปรึกษาระดับ 9 ททท.
2. นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์  ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม ททท.
3. นายประวิช สุขุม         ผอ.สื่อสารองค์กร บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
4. นายยุทธศักดิ์ สุภสร         ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
5.รศ.ดร.วิษณุ ทรัพย์สมพล   รองอธิการบดี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
6. นายณัฏฐพล ภวไพบูลย์   Chef ออกแบบอาหารในงาน Thailand Live Gastronomy

7. นายวรพงศ์ สุขธีรอนันตชัย  ผช.ผอ.สำนักงานจัดการทรัพย์สินจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

*******************

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น