นางวิจิตรา บูรณะวานิช ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสมุทรสงคราม เปิดเผยว่า กรมพัฒนาฝีมือแรงงานกระทรวงแรงงาน ได้จัดทำโครงการอบรมผู้ประกอบอาหารไทยรองรับครัวไทยสู่ครัวโลก เพื่อพฒนาทักษะฝีมือให้แก่ผู้ประกอบการด้านอาหารไทยให้มีทักษะฝีมือเพื่อการประกอบอาชีพได้ผลงานที่มีคุณภาพและมาตรฐานตามเกณฑ์มาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ โดยมอบศูนย์พัฒนาฝีมือแรงงานจังหวัดสมุทรสงครามจัดฝึกอบรมให้แก่ แรงงานในสถานประกอบกิจการขนาดใหญ่ สถานประกอบกิจการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และประชาชนผู้สนใจประกอบอาชีพด้านอาหารในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงคราม
จึงขอเชิญชวนประชาชนผู้สนใจในพื้นที่จังหวัดสมุทรสงครามเข้ารับการฝึกอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารไทย 10 เมนูอาหารไทยยอดนิยมในต่างประเทศและการประกอบอาหารว่างและขนม เป็นต้น หลักสูตร 30 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้ารับการฝึกอบรม สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นางสาวสุมาลี สุวรรณเกต หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพแรงงาน โทร. 0-3471-1284 ต่อ 101 หรือ 08-6448-3595 ในวันและเวลาราชการ
0 ความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น